MÍT TINH HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS VÀ NGÀY THẾ GIỚI PHÒNG, CHỐNG AIDS 1/12

Lượt xem: 297 01/12/2018 nhóm tin: Tin hoạt động của Trung tâm

MÍT TINH HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS VÀ NGÀY THẾ GIỚI PHÒNG, CHỐNG AIDS 1/12

Ngày 01 tháng 12 năm 2018, thành phố Hồ Chí Minh được Bộ Y tế chọn là tỉnh, thành phố triển khai mít tinh cấp quốc gia hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS và ngày thế giới phòng, chống AIDS 1/12.

Dưới sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố, Sở Y tế và sự phối hợp với các sở, ngành, đoàn thể, các tổ chức quốc tế....lễ mít tinh đã được tổ chức tại công viên Văn Lang, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh với hơn 2.500 đại biểu tham dự và truyền tải chủ đề “Hãy hành động hướng tới mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020”.

Mục đích của mít tinh nhằm huy động sự quan tâm, tham gia của lãnh đạo các cấp, ban ngành, đoàn thể, các tổ chức xã hội, các tầng lớp nhân dân...về công tác phòng, chống HIV/AIDS đồng thời tăng cường sự chung tay hỗ trợ của gia đình, xã hội, nhà trường với người nhiễm HIV cũng như trách nhiệm của người nhiễm HIV với gia đình, xã hội nhằm giảm kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS.

Bên cạnh hoạt động mít tinh hưởng ứng ngày thế giới phòng, chống AIDS thì các hoạt động như triển lãm, gian hàng...nhận được đông đảo sự quan tâm của người dân trong suốt ngày triển khai sự kiện.

Thu Van


Tin liên quan

Video

Thăm dò ý kiến